Loading...

Download
  • Genre:Gospel
  • Year of Release:2024

Lyrics

ஜெயம் எடுப்போம்

ஜெயம் எடுப்போம்

இயேசு கிறிஸ்துவின் ரத்தத்தினால்


ஜெயம் எடுப்போம்

ஜெயம் எடுப்போம்

அவர் வார்த்தையின் வல்லமையால்


ஜெய துதிகள் தினம் பாடி

ஜெயமாக வாழ்ந்திடுவோம்

ஜெய கிறிஸ்துவை தினம் சார்ந்து

ஜெயமாக ஒட்டத்தை முடித்திடுவோம்

ஜெயம் அல்லேலூயா

ஜெயம் அல்லேலூயா

நம் வாழ்க்கையில் தினம் ஜெயமே

நம் வாழ்க்கையில் தினம் ஜெயமே



போராட்டங்களோ, ஜெபக்குறிப்போ

பதிலுண்டு கிருபாசனத்தில்

போராட்டங்களோ, ஜெபக்குறிப்போ

பதிலுண்டு கிருபாசனத்தில்

ஜெயகிறிஸ்துவின் ரத்தம் பரிந்து பேசயில்

ஜெயம், ஜெயம், ஜெயம்

ஜெயம், ஜெயம் நிச்சயம் நிச்சயமே


ஜெயம் அல்லேலூயா

ஜெயம் அல்லேலூயா

நம் வாழ்க்கையில் தினம் ஜெயமே

நம் வாழ்க்கையில் தினம் ஜெயமே


யுத்தங்களோ, எரிகோ கோட்டையோ

ஆவியின் பட்டயம் உண்டெனக்கு

ஜீவா வார்த்தையின் வல்லமை

அறிக்கை செய்கையில்

ஜெயம், ஜெயம், ஜெயம்

ஜெயம், ஜெயம், நிச்சய நிச்சயமே


ஜெயம் அல்லேலூயா

ஜெயம் அல்லேலூயா

நம் வாழ்க்கையில் தினம் ஜெயமே

நம் வாழ்க்கையில் தினம் ஜெயமே


ஜெயம் எடுப்போம்

ஜெயம் எடுப்போம்

இயேசு கிறிஸ்துவின் ரத்தத்தினால்


ஜெயம் எடுப்போம்

ஜெயம் எடுப்போம்

அவர் வார்த்தையின் வல்லமையால்


ஜெய துதிகள் தினம் பாடி

ஜெயமாக வாழ்ந்திடுவோம்

ஜெய கிறிஸ்துவை தினம் சார்ந்து

ஜெயமாக ஒட்டத்தை முடித்திடுவோம்


ஜெயம், ஜெயம், ஜெயம்

ஜெயம், ஜெயம், ஜெயம்

ஜெயம், ஜெயம் நிச்சயம் நிச்சயமே

Jayam Edupom

Jayam Edupom

Yesu Kirusthuvin Rathathinal


Jayam Edupom

Jayam Edupom

Avar Varthaiyin Vallamaiyal


Jaya Thuthigal Dhinam Padi

Jayamaga Vaazhnthiduvom

Jaya Kiristhuvai Dhinam Sarthu

Jayamaga Ottathaai Mudithiduvom


Jayam halleluyah

Jayam halleluyah

Nam vazhkayil Dhinam Jayame

Nam vazhkayil Dhinam Jayame


Porattangalo, Jebakurippo

Pathilundu Kirubasanathil

Jaya kiristhuvin Ratham Parinthu pesayil

Jayam, Jayam, Jayam,

Jayam, Jayam, Nichya Nichyame


Jayam halleluyah

Jayam halleluyah

Nam vazhkayil Dhinam Jayame

Nam vazhkayil Dhinam Jayame


Yuthhangalo, Eriko kottaiyo

Aaviyin Pattayam Undenaku

Jeeva Varthaiyin Vallamai

Arikkai Saigaiyil

Jayam, Jayam, Jayam,

Jayam, Jayam, Nichya Nichyame


Jayam halleluyah

Jayam halleluyah

Nam vazhkayil Dhinam Jayame

Nam vazhkayil Dhinam Jayame


Jayam Edupom

Jayam Edupom

Yesu Kirusthuvin Rathathinal


Jayam Edupom

Jayam Edupom

Avar Varthaiyin Vallamaiyal


Jaya Thuthigal Dhinam Padi

Jayamaga Vaazhnthiduvom

Jaya Kiristhuvai Dhinam Sarthu

Jayamaga Ottathaai Mudithiduvom


Jayam, Jayam, Jayam,

Jayam, Jayam, Jayam,

Jayam, Jayam, Nichya Nichyame

Similar Songs

+

      -   or   -

      -   or   -

      NG +234
          -You can log in via below methods-
          Reset password via e-mail
          -or-
          Reset password via e-mail
          Feedback on resetting password
          * It may take a longer time

          Please Select A Playlist

          Add New Playlist

          Share on

          Embed: Love & Light EP

          Custom Size :

          • Default
          • Desktop(300*600)
          • Mobile(300*250)

          Type :

          • HTML/HTML5 (WordPress Supported)
          Get Boomplay Premium
          for
          Payment Method
          Pay With
            Review and pay
            Order Date
            Payment Method
            Due Today
            Flutterwave
              Subscription Successful

              Congratulations! You have successfully activated Boomplay 1 Month Premium.

              Now you have access to all the features of Boomplay App.
              Payment Failed

              Please check your balance and then try again.

              You'll lose your subscription if we don't have a working payment method for your account, so please check your payment details.
              Need help? Contact Boomplay Subscription Support.
              Payment Processing...
              10 s

              Payment is being processed by . Please wait while the order is being comfirmed.

              Payment Processing
              Your order is processing, and it may take up to a few days for the service provider to handle your payment. Please kindly stay tuned and check your order status in ‘User Center’.
              About Order Status